Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

Công ty phân phối hóa chất | Hóa Chất Đắc Trường Phát - muabanhoachat.vn

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Nhà cung cấp và kinh doanh Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty nhập khẩu và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Nơi cung ứng và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, bán và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, kinh doanh và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Đơn vị nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Chuyên cung ứng và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Phân phối và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất HCOOH. Nhà phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate. Nơi bán và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Bisulfit Natri, Nhà nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Caustic Soda Micropearls, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam, Cty bán và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Calcium Hydroxide, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P, Cty kinh doanh và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Specfloc A1110, Công ty cung cấp và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Caustic Soda Flakes, Cty chuyên kinh doanh và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen.
Nhà cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Chuyên bán và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Acid H2SO4, Công ty cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Bột Khử Mùi Sodium Thiosulphate, Công ty phân phối và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Keo Formaldehyde. Nhà bán và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất NH4OH Lỏng. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp. Nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Cty kinh doanh và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid. Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Sắt II Sunfat. Bán và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Cty chuyên bán và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3.

Chuyên phân phối và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan

Nhà phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride - Zncl2 Đài Loan Taiwan - Cty bán và phân phối hóa chất tại TP.HCM

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Zinc Chloride – Zncl2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Chloride - Zncl2 Đài Loan Taiwan - Nơi chuyên phân phối và cung ứng hóa chất tại TP.HCM

Zinc Chloride – Zncl2 có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Zinc Chloride – Zncl2

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Zinc Chloride – Zncl2

Nơi chuyên phân phối và bán Zinc Chloride - Zncl2 Đài Loan Taiwan - Cty chuyên cung cấp và bán hóa chất tại TP.HCM

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Zinc Chloride – Zncl2 được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Zinc Chloride – Zncl2 cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Zinc Chloride – Zncl2 trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

Zinc Chloride – Zncl2 dùng để đánh bóng kim loại xi mạ

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Zinc Chloride – Zncl2 còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Zinc Chloride – Zncl2 được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

Nơi chuyên bán và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan ở đâu ?

Công ty phân phối và bán Zinc Chloride - Zncl2 Đài Loan Taiwan - Cty cung ứng và bán hóa chất tại TP.HCM

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm, Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Công ty chuyên cung cấp và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty kinh doanh và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Công ty cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Phân Ure, Cty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Mono Amoni Photphat, Chuyên kinh doanh và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Amoni Dihydro Phosphate. Nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4. Nhà cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Mangan Sulphate, Chuyên bán và phân phối Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Oleic, Phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Keo Silicat. Nơi phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat, Nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất H3PO4. Công ty phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl,
Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Công ty cung ứng và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty cung ứng và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Công ty nhập khẩu và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Công ty bán và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Chuyên bán và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Cty phân phối và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic, Cty chuyên cung ứng và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Đạm Urê, Công ty phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Oxy H2O2, Đơn vị cung ứng và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Silicat Nước. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên. Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Pentanatriumtriphosphat, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Vôi Bột, Công ty cung cấp và nhập khẩu Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất MgSO4. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Zinc Chloride – Zncl2 Đài Loan và hóa chất Bột Boric Acid.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

Công ty phân phối hóa chất | Hóa Chất Đắc Trường Phát - muabanhoachat.vn

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155