Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

Công ty phân phối hóa chất | Hóa Chất Đắc Trường Phát - muabanhoachat.vn

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155


Date : 14/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTHẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Công ty bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Cty bán và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nhà kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nhà phân phối và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Chuyên phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Glacial Acetic Acid, Công ty bán và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Axetat. Cty phân phối và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Thiosulfate, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Polymer A1110, Cty phân phối và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Zinc Sunfate,
Nhà bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Cty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành cao su, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất NH4H2PO4 MAP. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất HCHO. Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất LAS Tico, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Manganese Sulphate. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Xô Đa. Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC. Nơi phân phối và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Sunphit. Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Caustic Soda Flakes, Cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Hạt NaCl, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Bông PAC.

Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

Công ty cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc - Nhà phân phối hóa chất - muabanhoachat.vnCông Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Tìm hiểu về Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 là chất hỗ trợ lắng. Hợp chất này được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải. Đây là chất rắn màu trắng nhạt ở dạng bột, hút ẩm tốt và rất dễ tan trong nước. Hợp chất ta thường gặp nhất trên thị trường có công thức CONH2(CH2-CH-)n.

Như tên gọi, Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 là 1 loại polyme được hình thành từ phản ứng trùng hợp với chất khơi mào có thể là base hoặc một anion.

Tính chất của Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110:

Công ty cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc - Nhà phân phối hóa chất - muabanhoachat.vnVì là một loại polymer nên cấu trúc phân tử của Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 rất dài, nhờ vậy nó có thể tạo cầu nối với nhau khi hấp phụ bề mặt chất keo tạo ra các cục bông hỗ trợ cho quá trình lắng. Với khả năng hỗ trợ lắng, Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 có thể đông tụ được các hợp chất hữu cơ và lắng động các hợp chất vô cơ.

Một đặc tính khá thú vị của hợp chất này chính là không làm thay đổi quá nhiều pH của môi trường lỏng.

Ứng dụng của Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110:

Như đã nói ở trên, Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý chất thải. Với khả năng tạo bông với các chất keo làm cho khối lượng các chất gia tăng, từ đó có thể thúc đảy quá trình lắng xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa nó còn có thể kết dính đươc thức ăn cho hải sản.

Trong nước có nhiều các ion kim loại và các chất vô cơ. Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 có thể đông tụ các hợp chất đó, giảm các chất lơ lửng trong nước từ đó có thể cải thiện được nước dùng hằng ngày.

Quá trình kết bông Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110

Công ty cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc - Nhà phân phối hóa chất - muabanhoachat.vnKhả năng đông tụ được các chất hữu cơ và lắng đông các hợp chất vô cơ còn được sử dụng trong quá trình làm khô bùn sau khi xử lý.

Trong quá trình lắng, hợp chất này còn có khả năng làm vỡ các bong bóng khí tồn tại trong dung dịch, bảo vệ được các loại máy móc tốt hơn.

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 với khả năng khá đặc biệt là ít làm thay đổi pH nên cũng góp một phần trong việc chọn chất này trong việc xử lý rác thải.

Không chỉ có các ứng dụng trên, Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất như dầu khí, làm vật liệu và phụ trợ cho các ngành như sản xuất giấy, công nghiệp sản xuất đường tinh luyện… Đối với các công đoạn cần sự lắng đọng và sự tách rắn-lỏng bất kì.

Cách bảo quản Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110:

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 là hợp chất phân cực nên cũng có khả năng ăn mòn kim loại. Vì lẽ đó, nó không nên đựng trong các bình làm bằng sắt, đồng và nhôm. Các vật liệu có thể dùng để bảo quản hợp chất này không thể bị ăn mòn như thủy tinh, sắt không gỉ, epoxy.

Cũng như hầu hết các hợp chất khác, Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 cũng nên được bảo quản ở nơi thoát mát và tránh ánh sang mặt trời.

Hạn sử dụng có thể tùy theo nhà sản xuất nhưng đa số đều có thời hạn là hai năm.

Và đây là một số thông tin cơ bản về Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 mà có thể hữu ích cho các bạn.

Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Công ty cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc - Nhà phân phối hóa chất - muabanhoachat.vn

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.VN

Cty cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Nhà bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Borac Pentahiđrat. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Kali Pemanganat. Nơi kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Kẽm Oxit. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Foocmon. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Javen. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Boric. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất STPP, Cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Boric,
Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Công ty phân phối và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Nhà phân phối và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit Clohidric, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Borate Decahydrate. Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Amoniac Dung Dịch, Cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp, Chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Silicate. Nhà cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Sulphur Black Dye, kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất MgSO4 98%. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Trioxide Crom. Nhà nhập khẩu và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Boric Acid. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

Công ty phân phối hóa chất | Hóa Chất Đắc Trường Phát - muabanhoachat.vn

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155