Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

Công ty phân phối hóa chất | Hóa Chất Đắc Trường Phát - muabanhoachat.vn

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155

Date : 19/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Cty kinh doanh và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nhập khẩu và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng, Công ty chuyên phân phối và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Chuyên cung ứng và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Công ty chuyên bán và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty phân phối và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Cty chuyên bán và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Nhà cung cấp và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Cung cấp và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Muối Tinh Khiết. Nơi chuyên kinh doanh và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Talc Micro Powder, Cung cấp và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Phân Bón Urê, Chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Acid Sulfuric. Cty cung cấp và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam, kinh doanh và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất H2SO4. Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Acamyl PG CMC. Cty nhập khẩu và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Sodium Bicarbonate.
Bán và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, bán và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Nơi bán và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty cung cấp và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Cty chuyên phân phối và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Công ty phân phối và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị bán và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Chuyên cung ứng và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nhà nhập khẩu và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Acid Khói. Cung ứng và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Amoniac Nước. Cty chuyên nhập khẩu và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Muối Công Nghiệp. Công ty cung cấp và kinh doanh và hóa chất và hóa chất Sodium Formate. Nhập khẩu và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất NaOH Hạt. Nơi kinh doanh và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Bột ZnO. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Dipotassium carbonate. Nhà nhập khẩu và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Axit Axetic, Đơn vị chuyên bán và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Canxi Nitrate, Nhà phân phối và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine.

Đơn vị kinh doanh và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức

Đơn vị chuyên bán và phân phối Sodium Nitrite - Nano2 Basf Đức - Nơi chuyên bán và cung cấp hóa chất tại TP.HCM

Công Thức : NaNO2

Hàm lượng : 99.3%

Xuất xứ : Đức

Đóng gói : 25kg/1bao

Vai trò và ứng dụng Sodium Nitrite – NANO2

Nơi nhập khẩu và cung cấp Sodium Nitrite - Nano2 Basf Đức - Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất tại TP.HCM

Đây là sản phẩm có một ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống con người.

Hóa chất có công thức NaNO2, tồn tại ở dạng bột màu trắng, không mùi, tan nhiều trong nước, hút ẩm tốt, với tỷ lệ 84.4g/ 100ml, sôi ở nhiệt độ 271 độ C, tan ít trong methanol, ethanol, diethyl ether, dễ tan trong ammoniac, bị oxy hóa trong không khí tạo thành NaNO3.

Ứng dụng của Sodium Nitrite – NANO2

Sodium Nitrite – NANO2 có một số ứng dụng như sau : thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, ngành công nghiệp thuốc nhuộm, chế biến ngành công nghiệp cao su. Nó còn được sử dụng như một chất điện phân trong điện mài, được sử dụng trong một loạt các quá trình luyện kim.

Hóa chất này còn là thành phần của chất giãn mạch máu, được dùng để tăng lưu lượng máu. Sản phẩm hiện đang được bào chế một số loại thuốc, dược phẩm đặc trị các bệnh về huyết áp, tim mạch… trong y học.

Ngoài ra, Sodium Nitrite – NANO2 được dùng như chất ăn mòn axit, tẩy trắng, ức chế ăn mòn, chống độc…

Lưu ý khi sử dụng Sodium Nitrite – NANO2

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Nitrite - Nano2 Basf Đức - Nhà cung cấp và kinh doanh hóa chất tại TP.HCM

Sản phẩm hóa chất cần lưu trữ trong thùng kín, tại các nơi khô ráo, thoáng khí, riêng biệt và thông gió tốt, tránh xa nơi có thể gây cháy, nhiệt độ, độ ẩm cao. Tuân thủ các cảnh báo và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Khi tiếp xúc cần sử dụng các đồ bảo hộ cá nhân để tránh bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi tiếp xúc hóa chất lỡ dính vào mắt phải dùng nhiều nước sạch rửa ngay lập tức liên tục trong 15 phút. Khi dính vào da, cần tháo bỏ hết quần, áo, giày, dép… bị dính hóa chất, phải giặt chúng trước khi cho sử dụng lại. Cần rửa thật kỹ bằng nước sạch trong 15 phút, gọi đến trạm y tế gần nhất.

Khi chẳng may hít phải, cần di chuyển ngay ra nơi không khí trong lành, cho thở bình oxi nếu cần, sau đó đưa tới bệnh viên gần nhất. Nếu nuốt phải, cần phải nôn ra ngay lập tức, không uống, ăn thêm bất kỳ thứ gì và chuyển ngay tới bệnh viện.

Sodium Nitrite – NANO2 có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, đặc biệt là đối với sản xuất trong ngành công nghiệp xi mạ, ngành công nghiệp cao su và ngành công nghiệp hóa nhuộm . Tuy nhiên, khi bảo quản và tiếp xúc nên lưu ý tuân thủ và mặc đầy đủ đồ bảo hộ lao động.

Đơn vị kinh doanh và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức ở đâu ?

Đơn vị chuyên cung ứng và bán Sodium Nitrite - Nano2 Basf Đức - Nơi chuyên phân phối và cung ứng hóa chất tại TP.HCM

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm, Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Đơn vị phân phối và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên phân phối và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, kinh doanh và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Cty chuyên nhập khẩu và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Công ty kinh doanh và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Chuyên phân phối và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nơi chuyên cung cấp và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate. Phân phối và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Cromic Acid. Công ty cung cấp và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate, Cung cấp và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite. Chuyên cung ứng và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Sodium Sulfide, Nơi cung cấp và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Ferrous Sulfate. Nơi chuyên nhập khẩu và bán và hóa chất và hóa chất Natri Sunfua. Công ty cung ứng và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Sodium Formate, Cty bán và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric.
Công ty phân phối và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng nước sinh hoạt, Đơn vị phân phối và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Chuyên cung ứng và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Đơn vị cung ứng và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Cty phân phối và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nhà bán và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Đơn vị bán và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, kinh doanh và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp giá tốt, Nơi cung cấp và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Canxi Hiđroxit. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức MnSO4.H2O MnSO4.H2O. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Nước Tẩy Javen, Công ty chuyên bán và cung ứng Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Sodium Bisulfite. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Ure. Đơn vị kinh doanh và bán Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Cromic Axit. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước . Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Lactic Axit Sữa, Nhập khẩu và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate. bán và phân phối Sodium Nitrite – NANO2 BASF Đức và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

Công ty phân phối hóa chất | Hóa Chất Đắc Trường Phát - muabanhoachat.vn

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155