Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

Công ty phân phối hóa chất | Hóa Chất Đắc Trường Phát - muabanhoachat.vn

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155

Date : 12/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Chuyên phân phối và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên phân phối và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị cung ứng và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị phân phối và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty phân phối và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Nhà phân phối và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nhà cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Chuyên nhập khẩu và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Công ty chuyên bán và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate. Nơi cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Phosphoric Axit, Chuyên cung ứng và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn, Cty phân phối và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Soda Công Nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite, Nhà phân phối và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Phân Bón KOH. Nhà phân phối và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Oleic Acid. Công ty chuyên bán và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất CA(NO3)2.4H2O, Công ty cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất CH3COOH, Nơi phân phối và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3.
Cty cung ứng và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước sinh hoạt, Công ty phân phối và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Công ty chuyên cung ứng và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Nơi nhập khẩu và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Cty phân phối và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nhà bán và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Cty cung ứng và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất H2O2 Oxy Già. Công ty kinh doanh và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất NH4OH Lỏng, Công ty cung cấp và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Natri Lauryl Sunfate, Nơi phân phối và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Natri Axetat, Công ty cung cấp và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Natri Bisunfit, Công ty bán và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Phân Urê Hạt, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Nước Oxy Già, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Canxi Hiđroxit, Phân phối và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất H2O2 Đặc,

Đơn vị kinh doanh và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc

cong ty ban va cung cap feso4 7h2o phen sat china trung quoc muabanhoachat vn4 - FeSO4.7H2O - Phèn Sắt Trung Quốc

Công Thức : FESO4.7H2O

Hàm lượng : 98%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Những điền cần biết về FeSO4.7H2O – Phèn Sắt

Đây là 1 hoá chất công nghiệp được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày.

Sản phẩm là loại hoá chất công nghiệp được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công dụng, cách bảo quản cũng như sử dụng chúng. Bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến hoá chất này.

Tổng quan về FeSO4.7H2O – Phèn Sắt

cong ty ban va cung cap feso4 7h2o phen sat china trung quoc muabanhoachat vn3 - FeSO4.7H2O - Phèn Sắt Trung Quốc

Hóa chất thường có xuất xứ từ Trung Quốc, ở dạng tinh thể hình thoi, có màu xanh và đóng gói trong bao 25kg, có khả năng tan hoàn toàn trong nước những không tan trong rượu.

Mỗi bao hóa chất có lượng FeSO4.7H2O chiếm ít nhất 97% còn lại là chì, asenic và một số thành phần không tan khác. Loại hoá chất này khi không sử dụng phải được bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp để không làm giảm hiệu quả của chúng. khi hoà tan phèn sắt sulfat vào nước sẽ xảy ra phản ứng hoá học sau:

FeSO4 + H2O -> Fe(OH)2 + H2SO4

Trong đó Fe(OH)2 là hydroxit ít tan, nó sẽ hấp thụ những chất lơ lửng cũng như các chất keo có trong nước, tạo thành những bông keo tụ lớn hơn để dễ dàng tách ra khỏi nước nhờ quá trình lắng. đây cũng là cơ chế khi sử dụng các loại phèn nhôm, phèn sắt (III) để làm trong nước.

Ứng dụng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt

cong ty ban va cung cap feso4 7h2o phen sat china trung quoc muabanhoachat vn2 - FeSO4.7H2O - Phèn Sắt Trung Quốc

– FeSO4.7H2O – Phèn Sắt chủ yếu được dùng làm nguyên liệu sản xuất phân bón, thức ăn cho gia súc hoặc chất keo tụ giúp xử lý nước thải các khu chế xuất, bãi chôn lấp rác thải cũng như nước thải của các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

-Trong công nghiệp, hóa chất còn được sử dụng như một tiền thân của hợp chất khác. Nó là chất khử, chủ yếu có tác dụng giảm chromate trong xi măng.

– Sản phẩm này còn được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất các loại mực, đặc biệt là mực mật sắt đã được sử dụng từ thời trung cổ đến tận cuối thế kỷ thứ mười tám. Ngoài ra nó còn là một thuốc ăn màu dùng trong nhuộm len.

FeSO4.7H2O – Phèn Sắt được sử dụng nhiều trong việc xử lý nước thải

– Được dùng để điều trị sắt úa lá, hoặc dùng trong quá trình thuốc dán ảnh.

-Đôi khi nó còn được thêm vào nước làm mát chảy qua các ống đồng của bình ngưng tuabin nhằm tạo ra một lớp phủ bảo vệ, chống ăn mòn bên trong bề mặt ống.

– FeSO4.7H2O – Phèn Sắt có khả năng lọc nước bằng keo tụ và loại bỏ thành phần phosphate, thường dùng tại các thành phố lớn nhằm xử lý nước thải, ngăn chặn hiện tượng phú dưỡng.

-Được sử dụng trong phương pháp xử lý gỗ hoặc là một thành phần của sơn nước.

Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc ở đâu ?

cong ty ban va cung cap feso4 7h2o phen sat china trung quoc muabanhoachat vn1 - FeSO4.7H2O - Phèn Sắt Trung Quốc

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm, FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Cung cấp và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Chuyên cung ứng và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Cty phân phối và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nhập khẩu và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nơi bán và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Nơi chuyên cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Đơn vị bán và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nơi phân phối và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Nhà phân phối và kinh doanh FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Acid Sulfuric, Cty chuyên cung ứng và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Thuốc Sủi. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Đơn vị cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất TCCA, Nơi chuyên phân phối và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Đạm Urê. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Nước Amoniac. Công ty chuyên phân phối và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Sodium Pyrosulfite. Công ty chuyên cung ứng và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Sunfat Đồng. Nơi chuyên cung ứng và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Keo Silicat, Nơi phân phối và cung ứng FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Al2SO43.
Đơn vị nhập khẩu và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Nơi bán và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, kinh doanh và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà nhập khẩu và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Cty chuyên bán và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Công ty kinh doanh và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, bán và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Công ty cung ứng và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nơi cung cấp và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất ZnO Bột, Công ty cung ứng và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Natri Sunfua. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Axit Orthophosphoric, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất H2O2, kinh doanh và cung cấp FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Nhôm Oxit, Công ty cung cấp và bán FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio, Cty nhập khẩu và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Clorin. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Muối Natri, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối FeSO4.7H2O – Phèn Sắt Trung Quốc và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

cong ty phan phoi hoa chat hoa chat dac truong phat muabanhoachat.vn  - FeSO4.7H2O - Phèn Sắt Trung Quốc

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

cong ty phan phoi hoa chat hoa chat dac truong phat muabanhoachat.vn  - FeSO4.7H2O - Phèn Sắt Trung Quốc

Địa Chỉ : 1229c Quốc Lộ 1a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ : Xem hướng dẫn

Gửi yêu cầu báo giá Zalo

0919.795.155  0888.795.155  0946.795.155